Điều khoản dịch vụ

Chào mừng bạn đến với GoInsider!

Các Điều khoản này điều chỉnh việc bạn sử dụng GoInsider và các sản phẩm, tính năng, ứng dụng, dịch vụ, công nghệ và phần mềm mà chúng tôi cung cấp, trừ khi chúng tôi nêu rõ là áp dụng các điều khoản riêng (và không áp dụng các điều khoản này).

1. Dịch vụ của chúng tôi

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại cho mọi người khả năng xây dựng cộng đồng chia sẻ kiến thức chuyên ngành và đưa mọi người đến gần nhau hơn. Nhằm thúc đẩy sứ mệnh này, chúng tôi cung cấp các Sản phẩm và dịch vụ được mô tả dưới đây cho bạn:

Mang lại trải nghiệm dành riêng cho bạn:

Trải nghiệm của bạn trên GoInsider không giống với của bất kỳ ai khác: từ các câu hỏi, bài viết, tin, sự kiện, quảng cáo và nội dung khác mà bạn nhìn thấy trong Trang chủ tới các Trang bạn theo dõi và các tính năng khác mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như Tuyển dụng và Câu lạc bộ. Chúng tôi sử dụng dữ liệu mà mình có – ví dụ: các kết nối bạn tạo, các lựa chọn và cài đặt bạn chọn và những gì bạn chia sẻ để cá nhân hóa trải nghiệm của bạn.

Kết nối bạn với những người và tổ chức mà bạn quan tâm:

Chúng tôi giúp bạn tìm và kết nối với mọi người, các nội dung, doanh nghiệp, tổ chức và những đối tượng khác quan trọng với bạn qua các Sản phẩm của GoInsider mà bạn sử dụng. Chúng tôi sử dụng dữ liệu của mình để đưa ra đề xuất cho bạn và những người khác – ví dụ: một thành viên đúng lĩnh vực của bạn, một câu lạc bộ mà bạn nên tham gia hoặc những tổ chức bạn có thể muốn làm việc. Mối quan hệ khăng khít hơn tạo ra các cộng đồng tốt hơn và chúng tôi tin rằng dịch vụ của mình hữu ích nhất khi mọi người được kết nối với nhau, với các nhóm và tổ chức mà họ quan tâm.

Giải đáp những thắc mắc của bạn:

Bạn có thể tìm câu trả lời cho những thắc mắc của mình thông qua việc đặt câu hỏi trên các Sản phẩm thuộc GoInsider mà bạn sử dụng. Chúng tôi luôn nỗ lực cung cấp cho bạn những công cụ phù hợp để bạn thực hiện điều này như cơ chế trao đổi quà cho câu trả lời bạn thấy phù hợp, cơ chế gợi ý người trả lời phù hợp, dựa trên phân loại và đặc tính của câu hỏi.

Giúp bạn thể hiện bản thân trong lĩnh vực mình quan tâm:

Để giải quyết vấn đề tồn tại từ lâu là các nhà tuyển dụng "xếp hạng" bạn đơn thuần dựa trên "bằng cấp" và "kinh nghiệm", chúng tôi đã xây dựng Hệ thống tính điểm Gin.Hệ thống này sẽ giúp đánh giá hồ sơ của bạn dựa theo những gì bạn tương tác trên cộng đồng như các câu trả lời, mức độ quan tâm tới lĩnh vực, mức độ hoàn chỉnh của hồ sơ...

Giúp bạn khám phá nội dung, bài đăng tuyển dụng mà bạn có thể quan tâm:

Chúng tôi hiển thị cho bạn các quảng cáo, bài đăng tuyển dụng và nội dung được tài trợ khác để giúp bạn khám phá nội dung, bài đăng tuyển dụng cũng như dịch vụ do nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng GoInsider và các Sản phẩm khác của GoInsider cung cấp. Đối tác của chúng tôi trả phí cho chúng tôi để hiển thị nội dung của họ với bạn và chúng tôi thiết kế các dịch vụ của mình sao cho nội dung được tài trợ mà bạn nhìn thấy phù hợp và hữu ích với bạn như mọi thứ khác mà bạn nhìn thấy trên các Sản phẩm của chúng tôi.

Chống hành vi có hại đồng thời bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng của chúng ta:

Mọi người sẽ chỉ xây dựng cộng đồng trên GoInsider nếu họ cảm thấy an toàn. Chúng tôi thuê các đội ngũ chuyên biệt trên toàn thế giới và phát triển các hệ thống kỹ thuật tiên tiến để phát hiện hành vi sử dụng sai mục đích Sản phẩm của mình, hành vi có hại với người khác và các tình huống mà chúng tôi có thể hỗ trợ hoặc bảo vệ cộng đồng của mình. Nếu biết về hành vi hoặc nội dung như vậy, chúng tôi sẽ áp dụng các biện pháp thích hợp, ví dụ như trợ giúp, xóa nội dung, chặn quyền truy cập vào các tính năng nhất định, vô hiệu hóa tài khoản hoặc liên hệ với cơ quan hành pháp. Chúng tôi chia sẻ dữ liệu với các Công ty khác của GoInsider khi phát hiện ra hành vi sử dụng sai mục đích hoặc hành vi có hại của ai đó đang dùng một trong các Sản phẩm của chúng tôi.

Sử dụng và phát triển các công nghệ tiên tiến để cung cấp những dịch vụ an toàn và thiết thực cho mọi người:

Chúng tôi sử dụng và phát triển các công nghệ tiên tiến – như trí tuệ nhân tạo, hệ thống học máy và thực tế tăng cường – để mọi người có thể sử dụng Sản phẩm của chúng tôi một cách an toàn, bất kể tình trạng thể chất hay vị trí địa lý của họ. Đồng thời, chúng tôi còn phát triển các hệ thống tự động để cải thiện khả năng phát hiện và loại bỏ những hoạt động lạm dụng, nguy hiểm có thể gây hại cho cộng đồng cũng như tính toàn vẹn của Sản phẩm của chúng tôi.

Nghiên cứu các cách cải thiện dịch vụ của chúng tôi:

Chúng tôi tiến hành nghiên cứu và cộng tác với những bên khác để cải tiến Sản phẩm của mình. Một trong những biện pháp của chúng tôi là phân tích dữ liệu mình có và hiểu cách mọi người sử dụng Sản phẩm của mình.

Mang lại trải nghiệm nhất quán và liền mạch trên Sản phẩm của các công ty thuộc GoInsider:

Sản phẩm của chúng tôi giúp bạn tìm và kết nối với mọi người, các nhóm, doanh nghiệp, tổ chức và những thực thể khác quan trọng với bạn. Chúng tôi thiết kế hệ thống của mình sao cho trải nghiệm của bạn nhất quán và liền mạch trên những Sản phẩm khác nhau của các công ty thuộc GoInsider mà bạn sử dụng.

Cho phép truy cập toàn cầu vào các dịch vụ của chúng tôi:

Để vận hành dịch vụ trên toàn cầu, chúng tôi cần lưu trữ và phân phối nội dung, dữ liệu trong các hệ thống cũng như trung tâm dữ liệu của mình trên khắp thế giới, kể cả ở bên ngoài quốc gia cư trú của bạn.

2. Chính sách dữ liệu của chúng tôi và lựa chọn quyền riêng tư của bạn

Chúng tôi phải thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn nhằm cung cấp các dịch vụ này. Chúng tôi có nêu chi tiết cách làm của mình trongChính sách dữ liệumà bạn phải đồng ý để sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

3. Cam kết của bạn với GoInsider và cộng đồng của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ này cho bạn và người khác nhằm thúc đẩy sứ mệnh của mình. Để đổi lại, chúng tôi cần bạn thực hiện các cam kết sau:

3.1. Ai có thể sử dụng GoInsider

Khi mọi người nêu ý kiến và hành động, cộng đồng của chúng ta sẽ an toàn hơn và có trách nhiệm hơn. Vì lý do đó, bạn phải:

         Sử dụng tên hiệu đảm bảo các tiêu chuẩn.

         Chỉ tạo duy nhất một tài khoản (của chính bạn) và sử dụng dòng thời gian vào các mục đích cá nhân.

         Không chia sẻ mật khẩu, cấp cho người khác quyền truy cập vào tài khoản GoInsider của bạn hoặc chuyển tài khoản của bạn cho bất kỳ ai khác (mà không được chúng tôi cho phép).

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp GoInsider rộng rãi cho tất cả mọi người, nhưng bạn không thể sử dụng GoInsider nếu:

         Bạn chưa đủ 13 tuổi (hoặc độ tuổi hợp pháp tối thiểu tại quốc gia bạn để sử dụng Sản phẩm của chúng tôi).

         Bạn bị kết án phạm tội tình dục.

         Trước đây, chúng tôi đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn vì vi phạm các điều khoản hoặc chính sách của chúng tôi.

         Bạn bị cấm nhận các sản phẩm, dịch vụ hoặc phần mềm của chúng tôi theo luật áp dụng.

3.2. Những điều bạn có thể chia sẻ và thực hiện trên GoInsider

Chúng tôi muốn mọi người sử dụng GoInsider để thể hiện bản thân và chia sẻ nội dung quan trọng với mình, nhưng không phải với cái giá là sự an toàn và khỏe mạnh của người khác hoặc tính toàn vẹn của cộng đồng. Do đó, bạn đồng ý không tham gia hành vi được mô tả dưới đây (hoặc không tạo điều kiện hay hỗ trợ người khác thực hiện hành vi đó):

         Bạn không được sử dụng Sản phẩm của chúng tôi để thực hiện hoặc chia sẻ bất cứ nội dung nào:

         Vi phạm các Điều khoản dịch vụ này, Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi và các điều khoản, chính sách khác áp dụng cho việc sử dụng GoInsider của bạn.

         Bất hợp pháp, gây nhầm lẫn, phân biệt đối xử hoặc gian lận.

         Xâm phạm hoặc vi phạm quyền của người khác.

         Bạn không được tải lên vi-rút hoặc mã độc hại hay làm bất cứ điều gì có thể vô hiệu hóa, làm quá tải hoặc ảnh hưởng đến hoạt động hoặc hình thức đúng của Sản phẩm của chúng tôi.

         Bạn không được truy cập hoặc thu thập dữ liệu từ Sản phẩm của chúng tôi bằng các phương tiện tự động (không được chúng tôi cho phép trước) hoặc cố gắng truy cập dữ liệu mà bạn không được phép truy cập.

Chúng tôi có thể xóa nội dung bạn chia sẻ vi phạm các quy định này và nếu thích hợp, chúng tôi có thể áp dụng các biện pháp đối với tài khoản của bạn vì những lý do được mô tả dưới đây. Nếu bạn vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác nhiều lần, chúng tôi cũng có thể vô hiệu hóa tài khoản của bạn.

Nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi khuyến khích bạn báo cáo nội dung hoặc hành vi mà bạn cho rằng vi phạm quyền của mình (bao gồm quyền sở hữu trí tuệ) hay các điều khoản và chính sách của chúng tôi.

3.3. Các quyền bạn cấp cho chúng tôi

Chúng tôi cần bạn cấp một số quyền nhất định để cung cấp dịch vụ của mình:

         Quyền sử dụng nội dung bạn tạo và chia sẻ: Bạn sở hữu nội dung mình tạo và chia sẻ trên GoInsider cũng như các Sản phẩm khác của GoInsider mà bạn sử dụng. Không có nội dung nào trong các Điều khoản này làm bạn mất quyền đối với nội dung của chính mình. Bạn được tự do chia sẻ nội dung của mình với bất kỳ ai khác, ở bất cứ đâu bạn muốn. Tuy nhiên, để chúng tôi cung cấp dịch vụ, bạn cần cấp cho chúng tôi một số quyền pháp lý để sử dụng nội dung đó.

o    Cụ thể, khi bạn chia sẻ, đăng hoặc tải lên nội dung được bảo vệ theo quyền sở hữu trí tuệ (như ảnh hoặc video) trên hoặc liên quan đến Sản phẩm của chúng tôi, bạn cấp cho chúng tôi giấy phép trên toàn cầu, không độc quyền, có thể chuyển nhượng, có thể cấp phép thứ cấp và miễn phí bản quyền để lưu trữ, sử dụng, phân phối, sửa đổi, chạy, sao chép, trình diễn hoặc hiển thị công khai, dịch và tạo sản phẩm phái sinh từ nội dung của bạn. Điều này nghĩa là, ví dụ: nếu chia sẻ ảnh trên GoInsider, bạn cho phép chúng tôi lưu trữ, sao chép và chia sẻ ảnh đó với người khác chẳng hạn như các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ dịch vụ của chúng tôi hoặc các Sản phẩm khác của GoInsider mà bạn sử dụng.

         Quyền sử dụng tên, ảnh đại diện và thông tin về hành động của bạn với quảng cáo và nội dung được tài trợ: Bạn cho phép chúng tôi sử dụng tên, ảnh đại diện của bạn và thông tin về hành động của bạn trên GoInsider bên cạnh hoặc liên quan đến quảng cáo, ưu đãi và các nội dung được tài trợ khác mà chúng tôi hiển thị trên các Sản phẩm của mình mà không cần trả thù lao cho bạn. Ví dụ: chúng tôi có thể cho bạn bè của bạn biết rằng bạn quan tâm đến một sự kiện được quảng cáo hoặc đã thích Trang do một thương hiệu tạo ra, mà thương hiệu này đã trả tiền cho chúng tôi để hiển thị quảng cáo của họ trên GoInsider.

         Quyền cập nhật phần mềm bạn sử dụng hoặc tải xuống: Nếu bạn tải xuống hoặc sử dụng phần mềm của chúng tôi, bạn cho phép chúng tôi tải xuống và cài đặt các bản nâng cấp, cập nhật và các tính năng bổ sung để cải tiến, nâng cao và phát triển thêm phần mềm đó.

3.4. Giới hạn về việc sử dụng quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi

Nếu bạn sử dụng nội dung được bảo vệ theo quyền sở hữu trí tuệ mà chúng tôi sở hữu và cung cấp trong Sản phẩm của mình (ví dụ: hình ảnh, thiết kế, video hoặc âm thanh chúng tôi cung cấp mà bạn thêm vào nội dung bạn tạo hoặc chia sẻ trên GoInsider) thì chúng tôi giữ tất cả các quyền đối với nội dung đó (nhưng không phải với nội dung của bạn). Bạn chỉ có thể sử dụng bản quyền hoặc nhãn hiệu hàng hóa của chúng tôi (hay bất kỳ nhãn hiệu tương tự nào) khi được cho phép rõ ràng theo Nguyên tắc sử dụng thương hiệu của chúng tôi hoặc chúng tôi cho phép trước bằng văn bản. Bạn phải được chúng tôi cho phép bằng văn bản (hoặc cho phép theo giấy phép nguồn mở) để sửa đổi, tạo sản phẩm tái sinh, dịch ngược hoặc cố gắng theo cách khác để trích xuất mã nguồn của chúng tôi.

4. Các quy định bổ sung

4.1. Cập nhật Điều khoản của chúng tôi

Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải thiện các dịch vụ của mình và phát triển các tính năng mới để tạo ra Sản phẩm tốt hơn cho bạn cũng như cộng đồng của chúng tôi. Do đó, chúng tôi cần cập nhật khi cần thiết các Điều khoản này để phản ánh chính xác các dịch vụ và cách làm của mình. Trừ khi có quy định khác của pháp luật, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn trước khi thay đổi các Điều khoản này và cho bạn cơ hội xem lại trước khi thay đổi có hiệu lực. Sau khi bất kỳ Điều khoản cập nhật nào có hiệu lực, bạn sẽ bị ràng buộc theo các điều khoản này nếu tiếp tục sử dụng Sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục sử dụng Sản phẩm của chúng tôi, nhưng nếu bạn không đồng ý với các Điều khoản cập nhật và không còn muốn tham gia cộng đồng GoInsider nữa, bạn có thể xóa tài khoản của mình bất kỳ lúc nào.

4.2. Tạm ngừng hoặc chấm dứt tài khoản

Chúng tôi muốn GoInsider trở thành nơi mà mọi người cảm thấy được chào đón và an toàn để thể hiện bản thân, cũng như chia sẻ suy nghĩ và ý tưởng của mình.

Nếu chúng tôi xác định bạn đã vi phạm các điều khoản hoặc chính sách của mình, chúng tôi có thể áp dụng các biện pháp đối với tài khoản của bạn để bảo vệ cộng đồng và các dịch vụ của mình, bao gồm tạm ngừng quyền truy cập vào tài khoản hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn. Chúng tôi cũng có thể tạm ngừng hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn nếu bạn khiến chúng tôi gặp rủi ro hoặc rắc rối liên quɑn đến pháp luật hoặc khi pháp luật cho phép hoặc yêu cầu chúng tôi thực hiện hành động này. Khi thích hợp, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn về tài khoản vào lần tiếp theo bạn truy cập tài khoản của mình.

4.3. Giới hạn trách nhiệm pháp lý

Chúng tôi nỗ lực cung cấp Sản phẩm tốt nhất có thể và định ra các nguyên tắc rõ ràng cho tất cả những người sử dụng. Tuy nhiên, Sản phẩm của chúng tôi được cung cấp “nguyên trạng” và chúng tôi không đảm bảo rằng Sản phẩm luôn an toàn, bảo mật, không có lỗi hoặc Sản phẩm sẽ hoạt động mà không bị gián đoạn, chậm trễ hoặc thiếu sót. Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi cũng TỪ CHỐI MỌI BẢO ĐẢM, DÙ RÕ RÀNG HAY NGỤ Ý, BAO GỒM CÁC BẢO ĐẢM NGỤ Ý VỀ KHẢ NĂNG TIÊU THỤ, SỰ PHÙ HỢP VỚI MỘT MỤC ĐÍCH CỤ THỂ, BẢO ĐẢM VỀ QUYỀN SỞ HỮU VÀ KHÔNG VI PHẠM. Chúng tôi không kiểm soát hoặc chi phối hành động hay phát ngôn của mọi người và những đối tượng khác. Chúng tôi cũng không chịu trách nhiệm về hành động hoặc cách ứng xử (dù trực tuyến hay ngoại tuyến) của họ hoặc mọi nội dung mà họ chia sẻ (bao gồm nội dung phản cảm, không phù hợp, tục tĩu, bất hợp pháp và các nội dung có thể bị phản đối khác).

Chúng tôi không thể dự đoán thời điểm phát sinh sự cố về Sản phẩm của mình. Vì vậy, trách nhiệm pháp lý của chúng tôi chỉ giới hạn trong phạm vi tối đa mà luật áp dụng cho phép và trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn về bất kỳ tổn thất nào về lợi nhuận, doanh thu, thông tin, dữ liệu hoặc về thiệt hại mang tính hệ quả, đặc biệt, gián tiếp, răn đe, trừng phạt hoặc ngẫu nhiên phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản dịch vụ này hoặc Sản phẩm của GoInsider, ngay cả khi chúng tôi đã được thông báo về khả năng xảy ra các thiệt hại đó.

4.4. Tranh chấp

Chúng tôi cố gắng đưa ra các quy tắc rõ ràng nhằm hạn chế hoặc hy vọng là tránh được tranh chấp giữa bạn và chúng tôi. Tuy nhiên, nếu xảy ra tranh chấp, bạn nên biết trước về nơi giải quyết và luật sẽ áp dụng.

Nếu bạn là người tiêu dùng, luật của quốc gia mà bạn cư trú sẽ áp dụng cho mọi khiếu nại, nguyên nhân tố tụng hoặc tranh chấp giữa bạn với chúng tôi phát sinh từ hoặc liên quan đến các Điều khoản dịch vụ này hoặc các Sản phẩm của GoInsider (“khiếu nại”); đồng thời, bạn có thể giải quyết khiếu nại của mình tại bất kỳ tòa án nào có thẩm quyền xét xử khiếu nại tại quốc gia đó. Trong tất cả các trường hợp khác, bạn đồng ý rằng khiếu nại phải được giải quyết riêng tại Tòa án nhân dân Thành phố Hà Nội, Việt Nam; rằng bạn đồng ý tuân thủ thẩm quyền nhân thân tòa án này nhằm mục đích kiện tụng liên quan tới tất cả các khiếu nại đó; và rằng luật pháp Việt Nam sẽ chi phối các Điều khoản dịch vụ này cũng như bất kỳ khiếu nại nào, bất kể xung đột về quy định pháp luật.

4.5. Nội dung khác

         Các Điều khoản dịch vụ này tạo thành toàn bộ thỏa thuận giữa bạn và GoInsider., Ltd. về việc bạn sử dụng Sản phẩm của chúng tôi. CácĐiều khoản dịch vụ này thay thế mọi thỏa thuận (nếu có) trước đó.

         Một số Sản phẩm chúng tôi cung cấp cũng phải tuân thủ các điều khoản bổ sung. Nếu bạn sử dụng bất kỳ Sản phẩm nào trong số đó, các điều khoản bổ sung sẽ có hiệu lực và trở thành một phần của thỏa thuận giữa chúng tôi với bạn. Ví dụ: nếu bạn truy cập hoặc sử dụng Sản phẩm của chúng tôi vì mục đích thương mại hoặc kinh doanh, chẳng hạn như mua quảng cáo, bán sản phẩm, công việc kinh doanh hoặc sử dụng các dịch vụ đo lường của chúng tôi, bạn phải đồng ý vớiĐiều khoản thương mại của chúng tôi. Trong trường hợp bất kỳ điều khoản bổ sung nào xung đột với các Điều khoản dịch vụ này, các điều khoản bổ sung sẽ chi phối trong phạm vi xung đột đó.

         Khi nhận thấy bất kỳ phần nào của các Điều khoản dịch vụ này không khả thi thì phần còn lại vẫn giữ nguyên hiệu lực. Nếu chúng tôi không thực thi bất kỳ phần nào trong các Điều khoản dịch vụ này thì điều này sẽ không bị coi là khước từ. Mọi sửa đổi hoặc khước từ các Điều khoản dịch vụ này đều phải được thực hiện bằng văn bản và do chúng tôi ký.này đều phải được thực hiện bằng văn bản và do chúng tôi ký.

         Bạn không được chuyển nhượng bất kỳ quyền hoặc nghĩa vụ nào của mình theo các Điều khoản dịch vụ này cho bất kỳ ai khác mà không được sự chấp thuận của chúng tôi.

         Các Điều khoản dịch vụ này không mang lại bất kỳ quyền nào cho người thụ hưởng bên thứ ba. Chúng tôi có thể tự do chuyển nhượng tất cả các quyền và nghĩa vụ của mình theo các Điều khoản dịch vụ này liên quan đến việc sáp nhập, mua lại hoặc bán tài sản hoặc theo quy định của luật pháp hoặc theo cách khác.

         Bạn nên biết rằng chúng tôi có thể cần đổi tên người dùng cho tài khoản của bạn trong một số trường hợp nhất định (ví dụ: nếu tên của bạn trực tiếp hoặc có tính gợi ý mang ý nghĩa xâm phậm tới các thương hiệu đã được xác minh trên GoInsider).

         Chúng tôi luôn hoan nghênh phản hồi của bạn và những đề xuất khác về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Nhưng bạn nên biết rằng chúng tôi có thể sử dụng các phản hồi/đề xuất đó mà không có bất kỳ hạn chế hoặc nghĩa vụ bồi thường nào cho bạn; đồng thời chúng tôi không có nghĩa vụ giữ bí mật các nội dung đó.

         Chúng tôi bảo lưu mọi quyền không được cấp rõ ràng cho bạn.

5. Các điều khoản và chính sách khác có thể áp dụng cho bạn

         Tiêu chuẩn cộng đồng: : Các nguyên tắc này nêu rõ tiêu chuẩn của chúng tôi về nội dung bạn đăng và hoạt động của bạn trên GoInsider cũng như các Sản phẩm khác của GoInsider.

         Điều khoản thương mại: Các điều khoản này sẽ áp dụng nếu bạn cũng truy cập hoặc sử dụng Sản phẩm của chúng tôi cho bất kỳ mục đích thương mại hoặc kinh doanh nào, bao gồm quảng cáo, đăn tin tuyển dụng trên Nền tảng của chúng tôi, sử dụng các dịch vụ đo lường của chúng tôi, quản lý một Trang cho doanh nghiệp hoặc bán hàng hóa/dịch vụ.

         Chính sách thương mại: : Các nguyên tắc này nêu rõ những chính sách áp dụng khi bạn đăng bài quảng cáo, đăng tin tuyển dụng trên GoInsider.

Ngày sửa đổi gần nhất: 31/07/2019

 

Close